Sofa

Hiển thị 1–16 của 48 kết quả

 Kims Fullhouse tự hào là doanh nghiệp cung cấp những mẫu sofa da bò italy nhập khẩu Hàn Quốc. hàng đầu Việt Nam.

 Có thể nói rằng, trong dòng sofa da thì sofa da bò  được xem là tốt nhất và cao cấp nhất. Loại sofa nào đẳng cấp, sang trọng  và  đắt đỏ nhất? Câu trả lời chỉ có thể là sofa da bò italy.

Sofa da bò italy là top 1 trong các loại sofa nhập khẩu

Ưu điểm của ghế sofa da bò italy

 Bộ sofa da bò Italy nguyên bản sẽ mang đến một không gian hiện đại sang trọng, tạo ra không gian sinh hoạt và thư giãn lý tưởng cho cả gia đình của bạn.

 Da bò thật nhập khẩu được nhiều người yêu thích lựa chọn. Không chỉ mang tới vẻ đẹp cho bộ bàn ghế sofa. Sử dụng chất liệu da thật còn trực tiếp tăng độ bền của bộ ghế. Qua đó giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí cho bộ ghế sofa gia đình.

Tại sao những bộ sofa da bò italy nhập khẩu luôn có mức giá cao tới như vậy?

Không chỉ bởi chi phí nhập khẩu mà còn do chất lượng nổi bật của dòng sofa này. Ngành công nghiệp sản xuất sofa đã tồn tại hàng ngàn năm TCN. Ở nước ta, ngành sản xuất sofa chỉ bắt đầu xuất hiện vào cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20. Đây chính là lý do kinh nghiệm làm sofa của thợ trong nước không thể sánh bằng với một số vùng nổi tiếng khác.

Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu tự nhiên ở các nước trên thế giới cũng chất lượng và đa dạng hơn và đặc biệt hơn cả là da bò Italy. Kết hợp cùng công nghệ hiện đại, những bộ sofa da bò Italy nhập khẩu có được chất lượng tốt, tuổi thọ cao.

Mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng

Độ bền của ghế sofa da bò italy nhập khẩu rất cao là điều không thể bàn cãi. Và đương nhiên trải nghiệm mà nó đem lại cho người dùng cũng vô cùng tuyệt vời. Nguyên liệu tốt nhất, vẻ ngoài ấn tượng, bề mặt bóng mịn, không thấm nước, bền màu kết hợp bông mút mềm mại,…Thiết kế đặc biệt, tích hợp công nghệ thông minh, hỗ trợ và tạo tư thế tốt nhất cho người ngồi. Vì vậy, sử dụng một bộ sofa da bò italy nhập khẩu đẳng cấp sẽ đem lại cảm giác thư thái trọn vẹn.

Bộ Sofa khẳng định vị thế và đẳng cấp

Những bộ sofa da bò italy nhập khẩu luôn có giá trị rất lớn. Vì vậy, không phải ai cũng có thể sắm được một bộ sofa nhập khẩu. Sử dụng chất liệu đắt nhất, được tạo nên từ bàn tay của những người thợ kinh nghiệm nhất,… Không chỉ vậy, sofa da bò italy nhập khẩu còn mang ý nghĩa tôn vinh giá trị và nguồn gốc thương hiệu. Điều này khiến cho những bộ sofa nhập luôn sở hữu giá trị đẳng cấp về cả mặt giá cả lẫn tinh thần.

Top mẫu ghế sofa da bò nhập khẩu thịnh hành nhất

 Đã thuộc dòng sofa nhập khẩu thì hầu hết các mẫu mã đều hoàn hảo không tì vết. Lựa chọn mẫu thiết kế ra sao sẽ phụ thuộc vào phong cách và khả năng tài chính của khách hàng. Tại Kims Fullhouse, chúng tôi luôn cập nhật các mẫu sofa nhập mới nhất.