Bàn ghế ăn

Hiển thị 1–16 của 26 kết quả

Phòng ăn là nơi thể hiện sự ấm cúng, hạnh phúc và đoàn viên của gia đình. Ở đó, bàn ghế ăn chính là điểm nhấn nói lên đẳng cấp và sự tinh tế của gia chủ.

Với xu hướng nội thất hiện đại, bàn ăn mặt đá và bàn ăn mặt kính ngày càng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng, nét tinh tế trong thiết kế và kiểu dáng.

Kims Fullhouse tự hào là nhà phân phối số 1 tại Việt Nam về các mẫu bàn ăn và ghế ăn cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Bàn ăn Kims Fullhouse có gì nổi bật?

Mặt đá và mặt kính:

Luôn hướng tới việc tôn vinh giá trị sản phẩm và giá trị của người sử dụng. Kims Fullhouse đã lựa chọn các sản phẩm bàn ăn với chất liệu mặt bàn là kính và đá. Hai chất liệu này sang trọng, đa dụng, bền bỉ và an toàn với trẻ nhỏ.

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp:

Bàn ăn của Kims Fullhouse được các nhà thiết kế hàng đầu đến từ Hàn Quốc tạo ra theo phong cách Châu Âu. Tất cả toát lên sự sang trọng và đẳng cấp, tinh tế.

Sự bền bỉ và an toàn bậc nhất:

Điều đem lại sự khác biệt giữa bàn ăn mặt đá và kính so với các dạng mặt bàn khác chính là sự bền bỉ và an toàn khi sử dụng. Với mặt đá hoặc kính, việc vệ sinh thường ngày rất dễ dàng..

Khẳng định đẳng cấp và tình yêu:

Những sản phẩm bàn ăn mặt đá nhập khẩu luôn có giá trị thẩm mỹ và sử dụng rất lớn. Để chọn một sản phẩm bàn ăn thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng thì không phải là dễ. Không chỉ vậy, một bộ bàn ghế ăn cũng tôn vinh thêm giá trị của sự đẳng cấp, thể hiện tình yêu, hạnh phúc ấm áp của mỗi gia đình

Bàn ăn tại Kims Fullhouse:

Bàn ăn tại Kims Fullhouse là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Các sản phẩm đa dạng và phong phú. Nổi bật nhất là các sản phẩm bàn ăn mặt đá và kính.

Kims Fullhouse cũng dành tặng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt tới quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xem tại đây.

Những mẫu thiết kế thịnh hành nhất:

Lựa chọn mẫu thiết kế ra sao sẽ phụ thuộc vào phong cách và khả năng tài chính của khách hàng. Kims Fullhouse luôn cập nhật các mẫu bàn ăn nhập khẩu mới nhất.

Một số sản phẩm nổi bật là bàn ăn mặt đá LT929, mặt kính LT1409, LT4804,…