Kệ tivi, kệ góc

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Kệ tivi là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu khi thiết kế thi công nội thất phòng khách. Bởi chiếc kệ tivi được xem là điểm nhấn cho toàn không gian phòng khách.

Những lưu ý khi lựa chọn kệ tivi:

Tương tự như những món đồ nội thất khác, kệ tv cũng có rất nhiều loại khác nhau từ chất liệu cho đến kích thước. Để lựa chọn được một chiếc kệ tivi phòng khách phù hợp cần phải xét đến nhiều khía cạnh :

Kích thước:

Quan trọng nhất là kích thước, thông thường sẽ là 1m8, 2m, 2m2,… Kích thước chiều dài của kệ phụ thuộc vào kích thước của phòng khách, kích thước điểm đặt kệ.

Ngoài ra yếu tố chiều cao  và chiều rộng cũng rất quan trọng. khi một chiếc kệ quá cao hoặc quá thấp sẽ làm bạn mỏi cổ khi xem tivi. Hay chiều rộng quá lớn sẽ khiến phòng khách trở nên chật chội.

Chất liệu sản phẩm:

Tiếp theo phải kể đến là chất liệu, hiện nay trên thị trường có rất nhiều kệ tivi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Chất liệu mang lại sự sang trọng, đẳng cấp và bền bỉ nhất chỉ có thể là mặt đá hoặc kính hết hợp với kim loại.

Lựa chọn kệ tivi cũng cần có sự đồng bộ với bàn trà. Điều này giúp cho căn phòng khách trở thành một khối thống nhất.

Kiểu dáng:

Khó lựa chọn hơn cả là kiểu dáng với cả ngàn kiểu dáng khác nhau đang có trên thị trường từ cổ điển đến hiện đại. Một số mẫu đơn thuần là để tivi, loa, amly, một số mẫu còn tích hợp thêm kệ trang trí. Việc lựa chọn kiểu dáng phần lớn phụ thuộc vào sở thích và nội thất khác trong phòng khách.

Ngoài những chiếc kệ dùng cho phòng khách còn có cả kệ tivi phòng ngủ cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. 2 loại kệ tivi này không giống nhau, mỗi loại lại có đặc điểm riêng biệt.

Kệ tivi tại Kims Fullhouse:

Với mong muốn giúp quý khách hàng tìm được sự lựa chọn tối ưu, Kims Fullhouse  đã và đang xây dựng hàng trăm mẫu kệ khách nhau với đầy đủ các kiểu sang trọng và hiện đại nhất mang phong cách Châu Âu.

Ưu đãi và khuyến mại:Kims Fullhouse cũng dành tặng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt tới quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xem tại đây.