Bàn trà

Hiển thị 1–16 của 23 kết quả

Nếu Sofa được coi là linh hồn của phòng khách thì bàn trà cũng là món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách. Một chiếc bàn trà đep và sang trọng chính là tâm điểm cho ngôi nhà của bạn.

Kims Fullhouse mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng sản phẩm để đáp lại sự tin yêu của tất cả quý khách hàng.

Những mẫu bàn trà đẹp cho mọi không gian phòng

Đặc tạo nên từ những người thợ có tay nghề cao và nhiều năn kinh nghiệm, các sản phẩm bàn trà tại Kims Fullhouse luôn ẩn chứa sự bất ngờ và thú vị trong thiết kế. Điển hình là những mẫu bàn ăn mặt đá với những đường vân rõ nét – chẳng nơi nào có, hay những thiết kế lạ mắt góp một phần lớn vào hiệu quả trưng bày của toàn bộ không gian phòng.

5 lý do bạn nên mua bàn trà tại Kims Fullhouse

Cập nhật xu hướng kịp thời

Các chuyên gia của Kims Fullhouse luôn tìm tòi, học hỏi để tạo ra những sản phẩm với mẫu mã đang gây bão trên thị trường, đảm bảo các sản phẩm không bị thụt lùi, luôn đi trước thời đại.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Sở hữu đội ngũ công nhân viên nhiệt huyết và trung thành với công ty cũng là niềm tự hào của Kims, bằng kinh  nghiệm tích lũy được, nhân viên tư vấn luôn tìm các giải đáp và đưa ra phương pháp giải quyết vấn đề có lợi nhất cho khách hàng.

Sản phẩm chất lượng cao

Với tuổi đời lâu năm trong nghề, Kims Fullhouse chọn lựa những sản phẩm được thiết kế từ những nhà sản xuất có tay nghề cao, mang lại sự hoàn thiện tuyệt đối cho sản phẩm.

Uy tín 

Trải qua nhiều năm trên thị trường với nhiều sự thăng trầm, Kims Fullhouse vẫn giữ được niềm tin nơi khách hàng với tỉ lệ khách quay lại mua hàng lần hai đến 70%

Chế độ hậu mãi vượt trội

Với Kims fullhouse, lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu, chính vì vậy, chúng tôi luôn mang đến quyền lợi bảo hành, bảo dượng tối ưu nhất cho mỗi loại sản phẩm.