Giường

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Với sự đi lên của chất lượng cuộc sống. Các sản phẩm về da đang dần được ưa chuộng hơn trong các căn hộ. Nếu như sofa da từ lâu đã rất quen thuộc thì giường ngủ bọc da đang dần trở nên phổ biến và trở thành trào lưu mới được đông đảo mọi người đón nhận vô cùng nhiệt tình.

Sự biến đổi linh hoạt của các mẫu sản phẩm theo thời đại đã dần thay đổi và góp phần định hình lại phong cách thiết kế cũng như gu thẩm mỹ của đại đa số những người yêu nội thất.

Tại sao giường da trở nên thịnh hành

Trải nghiệm tuyệt vời từ các loại da

Người ta đã làm những chiếc túi xách, giày, ví.. bằng da, nó đem lại trải nghiệm tuyệt vời và có tính ứng dụng rất cao, chình vì vậy khi các loại da được phủ lên những mẫu nội thất là điều sớm muộn

Tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ cao cũng là nguyên nhân chính dẫn đến sự nở rộ của những mẫu giường da, đã qua rồi cái thời kì ăn no, mặc ấm, giờ đây khi mọi thứ đã không còn thiếu thốn như trước, chúng ta có quyền ăn ngon, mặc đẹp.

Sự bền bỉ, độ ăn toàn cao

Không hề kém cạnh các loại vật liệu khác, các sản phẩm làm từ những loại da cao cấp có tuổi thọ lên đến nhiều chục năm, đồng thời tính năng cách nhiệt, các điện, không thấm nước, vệ sinh dễ dàng… cũng là những điểm cộng lớn.

Liên hoạt trong thiết kế, sửa chữa

Các sản phẩm da thường có thể tối ưu sự lựa chọn mẫu mã và màu sắc, đồng thời dễ  dàng thay đổi bề mặt đối với các sản phẩm đã sử dụng lâu năm điều mà các loại chất liệu khác khó thay đổi hơn.

Giường da tại Kims Fullhouse

Các mẫu giường da tại Kims Fullhouse là các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại Hàn Quốc, chủ yếu là da bò Italy cao cấp – loại da tốt nhất trong các mẫu da ứng dụng cho thiết kế nội thất.

Ngoài ra công ty cũng cam đoan thực hiện một chế độ bảo hành có một không hai cho khách hàng, đó là:
* Một đổi một trong vòng 1 tháng nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi gì đến từ nhà sản xuất.
* Bảo hành trọn đời bộ phận khung của sản phẩm.
* Bảo dưỡng bề mặt da hoàn toàn miễn phí 6 tháng một lần.