Giường

Hiển thị 1–16 của 22 kết quả

Ngày nay, các sản phẩm về da đang dần được ưa chuộng hơn. Nếu như sofa da từ lâu đã rất quen thuộc thì giường ngủ bọc da đang dần trở nên phổ biến.và trở thành xu hướng mới được đông đảo mọi người đón nhận.

mẫu giường ngủ bọc da, giường da, giường bọc da, giường ngủ bọc da, giường ngủ da, giường da thật, giường da cao cấp. giường bọc da cao cấp, giường ngủ bọc da cao cấp, giường da nhập khẩu, giường bọc da nhập khẩu,

Sự biến đổi linh hoạt của các mẫu sản phẩm theo thời đại đã dần thay đổi.và góp phần định hình lại phong cách thiết kế cũng như gu thẩm mỹ của đại đa số những người yêu nội thất.

Tại sao giường da trở nên thịnh hành

Trải nghiệm tuyệt vời từ các loại da

Người ta đã làm những chiếc túi xách, giày, ví.. bằng da,.nó đem lại trải nghiệm tuyệt vời và có tính ứng dụng rất cao,.chình vì vậy khi các loại da được phủ lên những mẫu nội thất là điều sớm muộn.

Tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ cao cũng là nguyên nhân chính dẫn đến sự nở rộ của những mẫu giường da,.đã qua rồi cái thời kì ăn no, mặc ấm, giờ đây khi mọi thứ đã không còn thiếu thốn như trước,.chúng ta có quyền ăn ngon, mặc đẹp.

mẫu giường ngủ bọc da, giường da, giường bọc da, giường ngủ bọc da, giường ngủ da, giường da thật, giường da cao cấp. giường bọc da cao cấp, giường ngủ bọc da cao cấp, giường da nhập khẩu, giường bọc da nhập khẩu,

 

Sự bền bỉ, độ an toàn cao

Không hề kém cạnh các loại vật liệu khác, các sản phẩm làm từ những loại da cao cấp có tuổi thọ lên đến vài chục năm. Những tính năng vượt trội như: mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông, vệ sinh dễ dàng… cũng là những điểm cộng lớn.

Dưới lớp da là lớp đệm mút cao cấp, bao che lấy các góc cạnh cứng,.sắc khiến những chiếc giường da an toàn hơn bất cứ loại giường nào khác.

Linh hoạt trong thiết kế, sửa chữa

Các sản phẩm da thường có thể tối ưu sự lựa chọn mẫu mã và màu sắc,.đồng thời dễ dàng thay đổi bề mặt đối với các sản phẩm đã sử dụng lâu năm.điều mà các loại chất liệu khác khó thay đổi hơn.

Giường da tại Kims Fullhouse

Các mẫu giường da tại Kims Fullhouse là các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại Hàn Quốc,.chủ yếu là da bò Italy cao cấp.– loại da tốt nhất trong các mẫu da ứng dụng cho thiết kế nội thất.

Ngoài ra công ty cũng cam đoan thực hiện một chế độ bảo hành có một .không hai cho khách hàng, đó là:
* Một đổi một trong vòng 1 tháng nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi gì.đến từ nhà sản xuất.
* Bảo hành trọn đời bộ phận khung của sản phẩm.
* Bảo dưỡng bề mặt da hoàn toàn miễn phí 6 tháng một lần trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.