Tư vấn thiết kế
Tính cách của mỗi người đều có ảnh hưởng nhất định đến việc lựa chọn đồ nội thất trong gia đình, và bàn ăn cũng không ngoại lê.
 
Trên thị trường hiện nay có bán nhiều loại bàn ăn với kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và giá cả khác nhau để bạn lựa chọn.
Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn kiểu bàn ăn sao cho phù hợp thì dưới đây là những gợi ý bổ ích.
Đơn giản, nhanh gọn
 
Không biết số lượng người dùng bữa
 
Trong trường hợp bạn không xác định được số lượng người dùng bữa vì khách có thể đến bất ngờ, hãy chọn các loại bàn mở rộng. Kiểu bàn này được thiết kế theo kiểu lắp ráp đơn giản và linh hoạt để bạn bày ra hoặc gấp lại (thông thường được gấp lại ở 1 hoặc 2 đầu bàn).
 
6010-2.jpg (1279×1200)
Sạch sẽ, hiện đại
 
Bàn ăn bằng chất liệu bề mặt đá sẽ tăng nét sang trọng và hiện đại cho nội thất phòng ăn, rất phù hợp với những gia chủ hiện đại và thích sạch sẽ. Loại bàn ăn này có ưu điểm là rất dễ lau chùi sau khi dùng bữa.

main.jpg (1280×600)

Sum họp gia đình
 
Đối với những gia đình muốn có không gian ấm cúng và vây quần bên nhau trong các bữa ăn tối thì nên chọn kiểu chữ nhật. Kiểu bàn này cũng rất phù hợp nếu không gian nhà bạn khá “khiêm tốn”. Có nhiều chất liệu để bạn chọn là bàn ăn gỗ, inox, kính cường lực, bề mặt đá, thủy tinh…
 
main-Recovered.jpg (1280×600)
 
ST