Tư vấn thiết kế
Các mẫu sofa mới không ngừng ra đời. Chất liệu vỏ bọc sofa ngày càng đa dạng. Tuy nhiên dòng sofa cao cấp luôn là mặt hàng được đánh giá cao. Vậy đâu là nguyên nhân khiến chúng được đánh giá cao như vậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được phần nào về chúng.
Độ bền cao
Đối với các loại bàn ghế sofa dành cho gia đình hoặc văn phòng, thì chất liệu da thật luôn được đánh giá là chất liệu đầu bảng. Nguyên nhân là do, loại da sử dụng bọc bàn ghế sofa là các loại da trâu, da bò... đã qua xử lí. Loại da này thường có độ dai, dẻo và rất bền. Dùng sofa da thật sẽ không lo bị rách, nổ da hoặc phai màu da sau một thời gian sử dụng.
Sang trọng, hiện đại
Dù các mặt hàng sofa không ngừng đổi mới nhưng với những phòng khách được thiết kế cùng sofa da thật chắc chắn không bao giờ mất đi vị thế. Với độ lì, là độ mịn của da thật khiến cho bất kì phòng khách thiết kế nào cũng trở nên sang trọng và hiện đại. Sofa dathật luôn là cách khẳng định đẳng cấp của người dùng.
 
main.jpg (1280×600)
 
Đa dạng thiết kế
Không thua kém gì đối với các loại sofa bọc vải nỉ. Với chất liệu da thật bọc ngoài bạn hoàn toàn có thể chọn lựa các loại thiết kế cho phù hợp. Có thể là sofa văng, sofa góc, hay sofa giường. Khả năng thích ứng với mọi loại khung và gỗ khiến cho việc chọn lựa kiểu dáng cho sofa da trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt, bạn còn có thể dùng những bộ sofa phòng khách chất liệu da thật theo những thiết kế riêng sao cho tiện dụng nhất. Sofa da thật cũng là sản phẩm thích hợp với mọi thiết kế của phòng khách. Dù kiểu dáng cổ điển hay hiện đại bạn cũng đều tìm thấy những sản phẩm sofa da thật vô cùng thích hợp.
 
Độ thích ứng nhiệt tốt
Nhiều ý kiến cho rằng sofa da sẽ gây nóng. Tuy nhiên sự thật lại hoàn toàn trái ngược. Với đẳng cấp của da thật bạn thỏa sức sử dụng trong cả mùa đông và mùa hè. Ít ai biết rằng chất liệu da thật chỉ cần mất 0.96 giây là có thể thay đổi nhiệt cho phù hợp với thân nhiệt của người, khi ngồi vào. Nói chính xác, đây là sản phẩm “biến nhiệt” cực thông minh khi đứng trước sự đổi thay của thời tiết.
 
Dễ vệ sinh 
Với bất kì vết bẩn nào bám trên bề mặt da thật, chỉ cần dùng khăn bông ẩm lau nhẹ bạn cũng tìm được sự sáng bóng trở lại của bàn ghế sofa