Tư vấn thiết kế

sofa-vang-dep-1-818x479w.jpg (818×479)

VÌ SAO NÊN CHỌN SOFA HÀN QUỐC?

Trong hành trình hiện đại hóa ngôi nhà của mỗi gia đình thì Sofa là một lựa chọn không thể thiếu. Giữa những hãng Sofa nhập khẩu theo bạn có nên dùng Sofa Hàn Quốc?
Kiểu dáng hiện đại: Hàn Quốc được biết đến là đất nước xinh đẹp yêu sự nhẹ nhàng tinh tế. Do đó, Ghế Sofa của Hàn Quốc là sản phẩm được yêu thích với nhiều thiết kế đa dạng đem đến cho ngôi nhà màu sắc mới, sang trọng hơn. Có thể đi theo tông hiện đại hay cổ điển, phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ hẹp, đặc biệt là nhà chung cư và nhà phố. Đặc biệt với loại Sofa này, bạn thỏa sức chọn lựa các loại màu sắc mình yêu thích.
sofa-vai-ma-58_377.png (600×303)
 
 
Chắc chắn về khung xương: Đây là yếu tố quan trọng để tạo nên sự chắc chắn cho chiếc Ghế Sofa của gia đình. Khung của Sofa Hàn Quốc luôn được đánh giá cao với chất liệu gỗ tốt và độ bền cao.Đặc biệt với các sản phẩm Sofa da, còn có thể tạo dựng bằng cao su bền đẹp và độ bật tốt, tạo sự êm ái khi sử dụng.  Sự đa dạng và chất lượng của khung xương khiến Sofa hàn Quốc luôn đứng đàu về mẫu mã cũng như “tuổi thọ’.
 
 
Bọc, đệm êm ái: một trong những đặc trưng của Sofa Hàn Quốc, đó chính là đa dạng các loại bọc khác nhau với Sofa da, Sofa nỉ hay Sofa vải. Ngoài ra, phần đệm mút của Sofa hàn Quốc không bị xẹp lún và có độ đàn hồi, độ dày hợp lí và có tính đàn hồi rất cao, đặc biệt rất bền với thời gian.
SC: Nha bep dep