Tư vấn thiết kế

Trước khi mua sofa phòng khách, bạn nên thực hiện 3 điều dưới đây để chọn mua sofa đúng và phù hợp tốt nhất dành cho không gian của mình..

1. Đo trước diện tích phòng

Bạn nên đo trước diện tích để tìm kiếm mẫu ghế sofa phòng khách với kích thước phù hợp. Từ diện tích lớn hay nhỏ mà bạn có thể xác định được kiểu dáng sofa, màu sắc, chất liệu, kích thước, các mẫu sofa có thể kết hợp nên chọn cho phòng. Đồng thời nghiên cứu được tỷ lệ cân đối, tỷ lệ sofa để sắp đặt tiện dụng, tận dụng những góc chết trong nhà cũng như bố trí đồ dùng nội thất được tốt hơn cho gian phòng.
 
main.jpg (1280×600)
 
2. Kinh phí
 
Bạn cần xác định mình có thể bỏ ra để mua ban ghe sofa dep là bao nhiêu nên được cân đối trước để không vượt quá giới hạn. Việc đặt kinh phí ở ngưỡng sẽ giúp bạn cân đối chi tiêu, tránh việc tiếc với những mẫu sofa giá đắt hay chọn sofa quá rẻ mà chất lượng không tốt.

mainn.jpg (1280×600)

3. Tìm địa chỉ mua sofa
 
Bạn cần xác định địa chỉ mua sofa uy tín, đảm bảo chất lượng và giá cả. Quý vị có thể tham khảo các đơn vị khác nhau để kiểm tra chất lượng và giá thành, thời gian bảo hành, bảo trì, trải nghiệm thử trước khi mua...để chọn được chiếc sofa ưng ý.
 
Tại Nội Thất KimsFullhouse, quý vị có thể chọn đa dạng mẫu mã từ sofa da hà nội đến sofa vải, sofa đơn đến sofa góc, sofa văng, sofa bộ...phù hợp theo diện tích và kinh phí của mình. Kims Fullhouse với đội ngũ tư vấn sẽ hướng dẫn mẫu sofa phù hợp kinh phí và không gian của bạn.